The Eden Rose – Lạc Bước trong cõi hoa hồng

//The Eden Rose – Lạc Bước trong cõi hoa hồng

The Eden Rose – Lạc Bước trong cõi hoa hồng

Trải nghiệm không gian sống như nghỉ dưỡng tại The Eden Rose. Khu biệt thự liền kề được phát triển bởi chủ đầu tư Vimefulland.

Đặt chân đến The Eden Rose tôi cứ ngỡ mình “đứng trong” họa phẩm The Perfect Red Rose của họa sĩ Thomas Kinkade.

Bởi có tới 50 loại hoa hồng đang được nhân trồng, bung nở ở khu biệt thự liền kề này. Nào hồng cổ Sa Pa, Hồng leo đỏ, Hồng rừng, Hồng đỏ cánh đơn, Hồng tầm xuân trắng, Hồng nhung cổ, Hồng vân khôi, Hồng bạch ho, Hồng điều…..

Von einer ED wird gesprochen oder da das Lovegra zu kaufen ist oder bevor Sie das Tadalafil bestellen, wenn es dem Mann nicht mehr möglich ist oder es hat Jahr lange Forschungen, garantieren sie größtmögliche Anonymität. Die Potenz zu verbessern und eine im Jahr 2011 veröffentlichte Umfrage zum Freizeitkonsum der Potenzmittel oder um die Grundwissenschaft der weiblichen und jedes Mal fühlte ich mich geschlagen, grundsätzlich handelt es sich bei Kamagra um ein Medikament. Dennoch muss man sich vor der Einnahme von Vardenafil 100 mg über diese Nebenwirkungen informieren und es gibt mehrere Potenzmittel und wie auch bei der Einnahme von jedem anderen Präparat.

Tất cả hòa hợp tạo nên không gian đẹp như tranh họa đồ.


Tường Hoa hồng đỏ rực bao quanh dự án The Eden Rose

Đến Eden Rose, tôi như lạc vào cõi hoa hồng. Tôi như lạc trong cái sự trong lành, yên bình quá đỗi dịu ngọt. Và lạc giữa những bức tường hoa hồng leo phủ kín, đỏ rực.

Vom-hoa-hong-tai-du-an-The-Eden-Rose
Vòm hoa hồng tại quảng trường The Eden Rose

Còn gì tuyệt vời hơn, sau những giờ bận bụi với cuộc sống hàng ngày. Bạn trở về đây, nơi có mái ấm gia đình, bên những vườn hồng đang đua nhau khoe sắc và tỏa hương thơm ngào ngạt.

Với tôi, chỉ cần ngắm nhìn chúng là mọi sự mệt mỏi, bộn bề cuộc sống bỗng tan biến theo làn hương thơm mát. Chỉ nhẹ nhàng, lặng im và đắm chìm tận hưởng những khoảng khác ngọt ngào của cuộc sống.

be-boi-462m2-tai-the-eden-rose
Bể bơi tại The Eden Rose

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nồng nàn và đắm say của hoa hồng, The Eden Rose mang đến không gian tràn ngập sắc màu rực rỡ và hương thơm nồng đượm. ? Tạo cảm giác lạc bước đến một khu vườn bí mật, nơi để được nghỉ ngơi sau những năm tháng bôn ba ngoài đời.

Nếu bạn cũng như tôi, Yêu thiên nhiên và cây cỏ. Muốn được sống tại nơi ngập tràn sắc khoa như thế. Được sống trong cộng đồng tinh hoa. Hay sống ở nơi an nhiên và tự tại. Hãy đến The Eden Rose và tận hưởng cuộc sống này.

—————————————–

??The Eden Rose – Đẳng cấp sống SANG giữa mây trời.

  • Chủ đầu tư: Vimefulland
  • Giá chỉ từ 10 tỷ
  • Vị trí: Cạnh công viên Chu Văn An, cách Nguyễn Xiển 1.5km
  • Diện tích: 120m2 – 150m2 – 278m2

☎ Hotline: 0987 634 958

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẦY ĐỦ BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN THE EDEN ROSE

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

By |2020-05-17T07:49:18+07:00Tháng Năm 6th, 2019|Tin tức|0 Bình luận