Officetel đã trở thành “cơn sốt” trên thế giới và Việt nam cũng không ngoại lệ

/, Tin tức/Officetel đã trở thành “cơn sốt” trên thế giới và Việt nam cũng không ngoại lệ

Officetel đã trở thành “cơn sốt” trên thế giới và Việt nam cũng không ngoại lệ

Officetel đã trở thành “cơn sốt” trên thế giới và Việt nam cũng không ngoại lệ

Ra đời từ những năm 80s, chỉ sau một thời gian ngắn, Officetel đã trở thành cơn sốt trong thị trường cho thuê trên khắp thế giới. Chẳng hạn như tại Hàn Quốc, trước năm 2008, số lượng Officetel vào khoảng 5k căn nhưng đến nay đã tăng lên gấp 10 lần.

Officetel phát triển mạnh mẽ nhờ đánh trúng tâm lý người dùng. Bên cạnh đó còn gắn liền những lợi ích thực sự mà nó đem lại.

Lợi thế đầu tiên: đó là diện tích vừa và nhỏ. Vị trí tòa officetel thường nằm trong KĐT đông đúc như Officetel Ciputra, Green Bay, Vinhomes D’ Capital. Loại hình này cung cấp chỗ làm việc và nơi ở cho nhân viên văn phòng. Rất phù hợp cho những công ty start-up, công ty vừa và nhỏ. Bởi chi phí đầu tư trang thiết bị, nhân sự, quản lý, nơi nghỉ ngơi được tiết giảm tối đa. Ngoài ra, thời gian di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc được xóa bỏ hoặc rút ngắn.

Sức hấp dẫn của Loại hình officetel

Mô hình officetel giúp khách hàng linh hoạt làm việc 24/24. Doanh nghiệp không bị phụ thuộc vào mức tăng giá thuê văn phòng theo những biến động thị trường. Mặt khác, lợi thế về mặt vị trí, Officetel dễ dàng thu hút lượng khách hàng lớn.

nhu-cau-su-dung-officetel-tang-cao

Ông Kwon khẳng định, Officetel là xu hướng không thể nào khác của thị trường nhà ở tại Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Những căn hộ này đều có giá phải chăng, diện tích vừa đủ cho không gian văn phòng và cuộc sống của một người hoặc một nhóm nhỏ với những dịch vụ cơ bản. Mô hình này ngày càng được cải thiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dự án The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

Tại Việt Nam, Officetel đã phát triển rầm rộ trong Sài Gòn và đang dần lan tỏa đến Hà Nội. Số lượng căn hộ officetel tại Hà Nội còn khá nhỏ. Có thể kể tên một số dự án như Vinhomes D’Capital, Green Bay Mễ Trì và The Lotus Center. Trong đó dự án The Lotus Center do tập đoàn Vimefulland là đại dự án với lợi thế tuyệt đối.

phoi-canh-officetel-lotus-center-vo-chi-cong

Officetel The Lotus Center nằm ngày mặt đường Võ Chí Công, trong khu đô thị Ciputra. Vị trí cửa ngõ thế giới của thủ đô. Đây là vị trí chiến lược mang lại lợi thế đặc biệt cho mô  hình này. Hơn thế nữa tại Tây Hồ, The Lotus Center là dự án officetel đầu tiên có quy mô và tiện ích đồng bộ. Được quản lý và vận hành bởi Savills Việt Nam.

Dự án  The Lotus Center cung cấp đầy đủ tiện ích sẵn có phục vụ cho toàn bộ cư dân. Từ bể bơi, vườn dạo bộ, gym, spa, siêu thị, nhà hàng, … cùng các dịch cụ tiện ích như một khách sạn. Chủ căn hộ sẽ dễ dàng khai thác kinh doanh như làm homestay, văn phòng, căn hộ lưu trú ngắn hạn, khách sạn, …

Với những lợi thế về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích Officetel Lotus Center đang và sẽ trở thành làn sóng mới trên thị trường BĐS Hà Nội năm 2019.

 

Officetel The Lotus Center

Đơn vị phát triển: Vimefulland.

Liên hệ PKD CĐT: 0987 634 958

By |2020-01-19T15:58:03+07:00Tháng Tám 28th, 2019|officetel, Tin tức|Chức năng bình luận bị tắt ở Officetel đã trở thành “cơn sốt” trên thế giới và Việt nam cũng không ngoại lệ