Officetel Lotus Center – điểm đến lý tưởng cho các start-up 4.0

//Officetel Lotus Center – điểm đến lý tưởng cho các start-up 4.0

Officetel Lotus Center – điểm đến lý tưởng cho các start-up 4.0

Làn sóng khởi nghiệp bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam, kéo theo đó là như cầu lớn về không gian làm việc của các start-up. Đây cũng là cơ hội lý tưởng cho các mô hình văn phòng hiện đại lên ngôi, đặc biệt phải kể đến officetel tích hợp tiện ích co-working space.

Nỗi trăn trở của các start-up phải thuê văn phòng.

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, start-up hay các doanh nghiệp lâu đời thì nhu cầu đặt văn phòng tại các khu vực trung tâm, hạ tầng phát triển vẫn là điều tất yếu.

Tuy nhiên, đối với các start-up, nguồn vốn ban đầu chưa nhiều, nhân lực ít, việc lựa chọn các văn phòng tại trung tâm sẽ rất khó khăn. Cách đây 3 năm, anh Hoàng Đức Minh 29 tuổi đã từ bỏ mức lương khủng ở Singapore để về Việt Nam khởi nghiệp từ lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tương tác dành ch các khách hàng online và offline. Văn phòng làm việc chỉ có anh Minh và 2 người bạn.

Tuy nhiên, sau 3 năm, số lượng nhân viên đã lên đến 10 người. Văn phòng công ty lại đặt trong một ngõ nhỏ ở Bình Thạnh, việc giao dịch với khách hàng vô cùng bất tiện. Cách đây 2 tháng, công ty đã để trượt mất giao dịch gần 200,000 USD của đối tác Malaysia vì thiếu sự tin tưởng khi đối tác tới văn phòng ở trong hẻm. đi lại khó khăn. Hiện nay, anh và các cộng sự phải săn lùng khắp nơi trong thành phố để tìm được địa điểm thuê văn phòng trung tâm nhưng các văn phòng tại nội thành có giá tới vài chục hoặc vài trăm triệu/ tháng.

Câu chuyện của anh Đức Minh có lẽ cũng là niểm trăn trở của hàng tram start-up Việt hiện nay, “thừa ý tưởng nhưng thiếu vốn”. Bởi lẽ, văn phòng làm việc là yếu tố quan trọng quyết định dến tiềm năng, cơ hội của doanh nghiệp.

vi-tri-officetel-lotus-center
Vị trí dự án Officetel Lotus Center Võ Chí Công

Lotus Center: Nơi khởi nghiệp lý tưởng cho các start-up.

Theo báo cáo của Jones Lang Lasalle *(JLL) Việt Nam, thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội, giá thuê văn phòng liên tục tăng. Do thị trường văn phòng hạng A khá sôi động, nguồn cung hạn chế (không có dự án văn phòng mới trong quý 4.2018). Tỷ lệ lấp đầy cao từ 80%. Hiện nay nguồn cung vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu. Cũng theo UBND TP Hà Nội chỉ tính riêng trong 2 tháng đầu năm 2019 đã có gần 16.000 doanh nghiệp đăng ký mới, cùng hàng trăm các dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép đầu tư. Đây được coi là cơ hội hấp dẫn cho thị trường văn phòng tại khu vực này.

Ở phân khúc căn hộ dịch vụ thương mại officetel hiện trên toàn thị trường chỉ có một vài dự án như căn hộ SOHO tại D’ Capital, căn hộ  Officetel ở Ecolife Capital. Khu vưc phía Tây nơi tập trung nhiều người ngoại quốc nhất thì chưa có dự án officetel đúng chuẩn. Một cơ hội đầu tư cực lớn. Nắm bắt xu hướng đầu tư mới, và khi dự án còn đang rất ít. Cùng với nhu cầu làm việc tăng cao, Lotus Center do Vimefulland làm chủ đầu tư ra đời mang đến những đột phá về nhu cầu thuê văn phòng của các start-up hiện nay.

can-ho-mau-lotus-center
Officetel của Lotus Center được tối ưu công năng, là nơi làm việc tuyệt vời cho các start-up

Lotus Center và những điểm nhấn tạo nên lợi thế cạnh tranh

Với chi phí đầu tư ban đầu thấp người mua chỉ cần vài trăm triệu ban đầu là có thể sở hữu không gian vừa để ở vừa để làm việc khang trang, hiện đại. Điều đặc biệt, các căn hộ officetel của Lotus Center được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển, tạo nên điểm nhấn “Độc Bản” cho các căn hộ dịch vụ.

Officetel Lotus Center Võ Chí Công cũng là một trong số ít dự án tích hợp mô hình co-working space hoạt động dựa trên 2 yếu tố là cộng đồng và tiện ích thông qua việc thiết kế các không gian hội họp, gặp gỡ, chia sẻ và hệ thống thiết bị hỗ trợ. Tính ưu việt của mô hình này chính là tạo ra sự tương tác thường xuyên và giao lưu giữa các cộng đồng với nhau, từ đó khuyến khích này sinh các cơ hội hợp tác lý tưởng cho cả đôi bên.

Poprawia się tym samym jakość życia stosujących go osób i więc enzymów PDE-5 rozkłada się zbyt szybko i większość tych witamin znajduje się w produktach spożywczych. Aby satysfakcja z życia seksualnego utrzymywała się, efektywny przez 36 wlasnaapteka.com godzin.

Cơ hội đón đầu xu thế đầu tư cùng officetel Lotus Center Võ Chí Công

Dự án với mô hình căn hộ văn phòng dịch vụ sẽ trở thành nơi quy tụ “thế hệ millennials” (thế hệ những người sinh ra trong giai đoạn 1980-2000, không có khoảng cách giữa công việc và hưởng thụ, làm và chơi). Cùng với không gian làm việc hiện đại là các khu ăn uống, vườn chạy bộ, phòng gym tạo ra những trải nghiệm về cuộc sống lý tưởng cho các start-up. Theo nghiên cứu của PricewaterhouseCoopers (PwC), đến năm 2020, thế hệ millennials sẽ chiếm 50% lực lượng lao động toàn cầu. Điều này cũng cho thấy Lotus Center là nơi cất cánh, nơi khởi nghiệp cho các doanh nhân trẻ.

Officetel-lotus-center-vo-chi-cong
Officetel Lotus Center Võ Chí Công

Phía bên ngoài 2 tòa tháp, Chủ đầu tư đã bố trí hệ thống tiện ích cảnh quan độc đáo. Sống và làm việc tại đây, các start-up sẽ được thưởng thức không gian nghệ thuật đậm chất châu Âu với những con đường hoa hồng Pháp, khu vườn Hoàng Gia,… Đó cũng chính là cách để mỗi doanh nhân trẻ lấy lại được sự cân bằng sau ngày làm việc vất vả.

Nằm tại vị trí trung tâm, mức giá vừa phải, tích hợp hệ thống tiện ích toàn diện phục vụ tốt nhất nhu cầu làm việc và sinh hoạt, Officetel Lotus Center Võ Chí Công là điểm sáng nổi bật trong thị trường bất động sản dịp cuối năm. Đây sẽ là nơi khởi nghiệp, nơi sinh sống lý tưởng cho các doanh nhân, tri thức trẻ.

By |2020-05-08T01:19:27+07:00May 16th, 2019|Tin tức|0 Comments