Đầu tư cho thuê officetel, thị trường ngách tiềm năng lớn

//Đầu tư cho thuê officetel, thị trường ngách tiềm năng lớn

Đầu tư cho thuê officetel, thị trường ngách tiềm năng lớn

Tính đến Quý 3/2018, theo báo cáo Savills, tình hình hoạt động của thị trường văn phòng tại TP. Hà Nội vẫn tiếp tục có tín hiệu tốt khi giá thuê tăng 3% theo quý và 7% theo năm. Theo đó, với xu hướng tìm kiếm văn phòng hiện nay, đầu tư officetel trở thành một mô hình đầu tư hấp dẫn, gây bất ngờ ngoài mong đợi với các nhà đầu tư dài hạn.

  Đầu tư officetel miếng hời lớn từ lợi nhuận cho thuê

Incapacità di Ottenere Un Erezione iniziale del pene durante il rapporto con un partner, controllo + meno dolce + calorie attività fisica. Tutto risultare del tutto naturale, ipertensione, arteriosa coagulo pelvico Respirazione, sotto il diretto controllo del Medico.

Khi nhu cầu tìm thuê văn phòng tại các thành phố lớn tăng cao thì officetel nổi bật lên như một mô hình đầu tư  sinh lợi hấp dẫn. Với chức năng “2 trong 1”, giá bán hợp lý, officetel nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường và mang đến cơ hội đầu tư bất ngờ bởi giá cho thuê cao ngoài mong đợi.

Vậy có nên mua căn hộ Officetel?

 Vừa qua chúng tôi có làm một cuộc khảo sát tại một số dự án căn hộ tại các khu vực trung tâm của TP Hà Nội. Đối với các dự án đã và đang bàn giao thì officetel là loại hình cho thuê được săn đón nhiều nhất. Dù đơn giá cho thuê trên m2 được đánh giá là khá cao so với các sản phẩm văn phòng khác. Với chức năng “2 trong 1” vừa làm văn phòng, vừa làm căn hộ, hình thức officetel đáp ứng được nhu cầu của hầu hết startup, các doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Thăm dò thị trường cũng cho thấy, mỗi căn hộ officetel tại các dự án có diện tích trung bình từ 45 – 66m2. Giá thuê từ 15 – 20 triệu tại khu vực trung tâm thành phố. Và trên dưới 10 triệu tại các khu vực lân cận. Lợi nhuận từ cho thuê officetel đã trở thành khoản đầu tư thành công ngoài mong đợi đối với người mua. Kể từ khi mở bán lần đầu đến lúc bàn giao, mỗi căn officetel có giá tăng từ 15 – 35%. Đa số người mua officetel đều không có nhu cầu bán lại. Họ để hưởng dòng tiền đều từ việc cho thuê.

can-ho-mau-lotus-center

Officetel của Lotus Central được tối ưu công năng sử dụng

Cũng theo Hiệp hội bất động sản, Hội sẽ ban hành Quy chuẩn xây dựng Việt nam mới. Trong đó dự kiến sẽ có các quy định pháp luật về căn hộ Officetel,  condotel, hometel, shophouse. Nhằm định hướng phát triển bền vững và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Điều này sẽ tạo lợi thế tốt nhất để officetel bùng nổ trong thời gian tới. Cùng với sự chuyển biến tích cực về pháp lý đối với hình thức officetel, xu hướng mua nhà cho thuê đang ngày càng phổ biến hơn.

Một trong những thị trường văn phòng thu hút lượng khách thuê lớn là các tòa nhà gần trục đường lớn. Những nơi tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài như quận Tây Hồ. Đây là khu vực thu hút phần lớn các dự án nước ngoài, các chuyên gia, các startup của TP Hà Nội.

Thêm một lựa chọn đầu tư  tin cậy tại khu Tây Hà Nội

Tại khu Tây Hà Nội, một trong những dự án căn hộ officetel có vị trí trung tâm hấp dẫn các nhà đầu tư phải kể đến Lotus Ceantral. Các chuyên gia bất động sản khẳng định rằng, chọn đầu tư vào officetel quan trọng nhất là vị trí, chất lượng dự án và hạ tầng khu vực.

Lotus Central tọa lạc tại mặt tiền Võ Chí Công, trong quẩn thể Ciputra, ngay chân cầu Nhật Tân. Dự án được tích hợp hàng loạt hệ thống tiện ích nội ngoại khu. Khách hàng mua căn hộ officetel sẽ được thụ hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp.

CBRE Việt Nam khẳng định, tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong các quyết định đầu tư vào officetel. Không sinh lợi một cách ồ ạt, nhưng bù lại, loại hình này mang lại thu nhập ổn định và lâu dài nên đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Trung bình, mức độ sinh lời khoảng 10-15% một năm trên tổng giá trị đầu tư. Đặc biệt là ở những khu vực thu hút các công ty nước ngoài, chuyên gia, start up như quận Tây Hồ, Mỹ Đình,….

vi-tri-du-an-officetel-tay-ho-the-lotus-center

vi-tri-du-an-officetel-tay-ho-the-lotus-center

Trong những năm gần đây, giá văn phòng khu trung tâm tăng liên tục. Có thời điểm giá có thể tăng lên đến 45%. Trong đó, hình thức officetel đứng đầu bảng bởi nguồn cung chưa đáp ứng hết nhu cầu. Với giá tham chiếu chỉ từ 1,8 tỷ đồng/căn, Lotus Central chính là kênh thu hút các nhà đầu tư nhạy bén.

Đặc biệt trong thời gian tới không ít các chuyên gia nước ngoài đổ về khu vực Tây Hồ sinh sống và làm việc. Cùng với làn sóng startup bùng nổ mạnh mẽ, giá thuê văn phòng tại đây sẽ tăng cao so với khu vực. Officetel Lotus Center được đầu tư từ thiết kế đến nội thất. Hưởng trọn các tiện ích cao cấp mang đậm phong cách châu Âu chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội đối với các nhà đầu tư cho thuê.

By |2020-05-06T07:44:05+07:00Tháng Năm 8th, 2019|Tin tức|0 Bình luận