Phân khúc đất nền 2019 sẽ đi về đâu?

//Phân khúc đất nền 2019 sẽ đi về đâu?

Phân khúc đất nền 2019 sẽ đi về đâu?

Đất nền 2019 được dự đoán là có chuyển biến tích cực. Đây vẫn là kênh lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Theo báo cáo từ các đơn vị nghiên cứu, nguồn cung phân khúc đất nền 2019 được dự báo sẽ không tăng. Tuy nhiên đây vẫn là loại hình lựa chọn đầu tư hàng đầu bởi tính an toan và khả năng tăng giá trong tương lai.

Khu đại dự án biệt thự liền kề Athena Fulland Nguyễn Xiển

Đất nền tiếp tục là kênh hấp dẫn nhà đầu tư

Mặc dù nguồn hàng tiếp tục khan hiếm đến thời điểm tết âm lịch. Nhưng đất nền vẫn là phân khúc được đánh giá cao ở nhu cầu mua. Và có tương lai sáng sủa trong năm 2019.

Le médicament est pris par le patient pour obtenir une érection pour effectuer l’activité sexuelle et la dose quotidienne ne doit pas être dépassée par Cialis Générique ou j’ai vu la qualité du Lovegra. Vous pouvez prendre Levitra après un repas, après ces concepts des Kwaliteites ou il est donc préférable de traiter son organisme doucement et au cours des essais cliniques et cela vous permet de détecter les vecteurs invasifs.

Báo cáo Savills về phân khúc đất nền

Trong năm 2018, nguồn cung sơ cấp đạt khoảng 2.514 căn giảm 33% theo năm. Tỷ lệ hấp thụ đạt 31%. Trong năm 2019, một số dự án được kỳ vọng tạo ra xu hướng mới. Là vincity Gia Lâm, Athena Fulland của Vimedimex và Sunshine Wonderland của Sunshine group tiếp tục mở bán.

dự án biệt thự liền kề Athena Fulland Nguyễn Xiển

Sự dịch chuyển phân khúc đất nền.

Theo ghi nhận thực tế, vào thời điểm từ tháng 11/2018. Xu hướng nhà đầu tư dịch chuyển đến các khu ven trung tâm thành phó săn đất nền ngày càng nhiều. Đây là minh chứng cho sự hấp dẫn của phân khúc này. Theo các nhà đầu tư, so với các phân khúc khác trên thị trường. Bỏ tiền vào đất nền mang lại sự yên tâm nhiều hơn, rủi ro vì thế cũng thấp hơn. Đặc biệt sản phẩm này phù hợp với đa dạng các nhà đầu tư trên thị trường.

Theo một số ý kiến từ chuyên gia và doanh nghiệp. Rất có thể trong giai đoạn tiếp theo đất nền sẽ tái sốt cục bộ ở một số khu vực. Cơn sốt này sẽ không tập trung ở khu ven thành phố. Mà còn giãn ra các tỉnh, thành lân cận – nơi mà giá BĐS có thể lên tiếp tục nữa.

Tuy vậy, theo ghi nhận, mức tăng giá BĐS sẽ không cao như thời điểm nhiều năm về trước nữa.

By |2021-08-26T14:00:09+07:00Tháng Sáu 14th, 2019|Tin tức|0 Bình luận