Tất tần tật các trường tiểu học tốt nhất gần chung cư Iris Garden. Chỉ các 5 – 10’ di chuyển

//Tất tần tật các trường tiểu học tốt nhất gần chung cư Iris Garden. Chỉ các 5 – 10’ di chuyển

Tất tần tật các trường tiểu học tốt nhất gần chung cư Iris Garden. Chỉ các 5 – 10’ di chuyển

Chỉ mất vài phút đi từ căn hộ của mình tại chung cư Iris Garden, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều trường học chất lượng cao để gửi gắm con cái

1. Trường mầm non quốc tế trong chung cư Iris Garden.

Trường mầm non quốc tế tại dự án là một trong những tiện ích mà không phải dự án nào cũng làm được. Tại chung cư Iris Garden, chúng tôi kiến tạo nên không gian tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Trường học sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, cũng như chất lượng giáo viên.

2. Trường tiểu học Lômônôxốp

“Đào tạo lớp trẻ có sức khỏe, có tri thức, mạnh dạn trong giao tiếp, tự tin trong học tập, tích cực tìm tòi, sáng tạo trong mọi hoạt động” là châm ngôn hàng đầu của thầy cô trường tiểu học Dân lập Lômônôxốp.

Việc dạy kỹ năng sống cho trẻ được nhà trường đưa vào chương trình giảng dạy ngay từ lớp 1. Trẻ được học các kỹ năng cơ bản nhất. Ví như cách buộc dây giày, cách gấp quần áo, cách sơ cứu các vết thương nhẹ, kỹ năng biết cảm thông, chia sẻ…

3. Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Với mục tiêu giao dục

Giúp học sinh phát triển toàn diện từ trí tuệ, thể chất. Tăng cường năng lực tư duy, hình thành khả năng tự học, tự nghiên cứu của học sinh.

Trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình học tập.

4. Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Đây là trường tiểu học chất lượng cao. Tăng cường giảng dạy ngoại ngữ. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn được công nhận Trường chuẩn Quốc gia. Trường đạt mức độ II của Thủ đô.

5. Trường tiểu học Olympia

Trường tiểu học Olympia có phương pháp đào tạo theo hình thức giáo dục Hoa Kỳ. Với khung tiêu chuẩn chất lượng của thế kỷ 21 “Partnership 21st Century Framework”. Cách giảng dạy sẽ phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam.

Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam có phương pháp dạy khác biệt. Trường tổ chức lớp học linh hoạt theo trình độ của các con ở từng môn học.

Với danh sách các trường phía trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp phần nào cho quý phụ huynh, cư dân tương lai của chung cư Iris Garden, dễ dàng lựa chọn trường học tốt nhất cho con cái.

By |2018-08-06T09:48:44+07:00Tháng Tám 6th, 2018|Iris Garden|0 Bình luận