Có nên đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang không?

/, Tin tức/Có nên đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang không?

Có nên đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang không?

Đối với các nhà đầu tư bất động sản thủ đô Hà Nội. Biệt thự Tây Nam Kim Giang có thể được coi là một cơ hội sinh lời khá rõ ràng. Bởi vì dự án sở hữu những lợi thế trên thị trường và là miếng bánh ngon hấp dẫn khách hàng mua để ở.

Cùng Anle tìm hiểu xem có nên đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang? Qua một số điểm chính dưới đây.

Vị trí và tiềm năng sinh lời.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang nằm trong KĐT kiểu mới TNKG rộng 50ha. Kéo dài 1.8km dọc theo trục đường Nguyễn Xiển – Vành đai 3.

Nơi kết nối 5 quận của thủ đô: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng và Thanh Trì. Thông qua đại lộ Hoàng Mai, Đại lô Chu Văn An, Nguyễn Xiển. Với trục giao thông chính của thủ đô. Biệt thự Tây Nam Kim Giang chắc chắn là nơi đón đầu quy hoạch phía Tây. Khi Thanh Trì lên quận và đại lộ Chu Văn An được thông xe.

Các Đại đô thị đi vào hoạt động. Một diện mạo mới cho Hà Nội được mở ra. Kéo theo là muôn vàn dịch vụ phát triển. Giá đất sẽ tăng lên nhanh chóng. Một cơ hội mà chỉ có những nhà đầu tư thông thái mới nhận ra.

Có nên đầu tư biệt thự Tây Nam Kim Giang?

Hơn thế nữa, từ biệt thự Tây Nam Kim Giang chỉ 1 nhịp xe là ra đến đại lộ lớn. Dễ dàng di chuyển đến sân bay hay các tỉnh thành lân cận. Đây cũng là một ưu thế vượt trội. Đặc biệt trong bối cảnh, đô thị hóa hiện nay. Việc dịch chuyển dân cư ra ven đô là vấn đề tất yếu sẽ xảy ra. Thêm tiềm năng cho những khách hàng sở hữu biệt thự Tây Nam Kim Giang trong tương lai gần.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Quỹ đất sạch ngày càng khan hiếm.

Đây được xem là yếu tố khiến cả nguồn cầu lẫn giao dịch của phân khúc này được dự báo tăng trưởng trong thời gian tới. Có 2 lý do làm cho nguồn cung dự án hạn chế trong tương lai:

  1. Hạn chế cấp phép dự án mới
  2. Quỹ đất sạch nội đô ngày càng ít đi

Vì thế mà sở hữu một lô đất của khu biệt thự Tây Nam Kim Giang với hàng loạt tiện ích hấp dẫn chính là một cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng cho người mua.

Khu đô thị Tây Nam Kim Giang cũng là nơi quy tụ 7 ông lớn Bất Động Sản. Không phải ngẫu nhiên mà mảnh đất này lại được các ông lớn BĐS quan tâm đầu tư. Dễ hiểu vì họ đã nhìn thấy trước được tiềm năng trong tương lai của KĐT TNKG.

Chuỗi tiện ích sinh thái

Dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang được đầu tư chuỗi tiện ích đồng bộ nhằm cung cấp cho cư dân cuộc sống “tất cả trong một” ngay trước ngưỡng cửa căn nhà của mình.

Nằm ngay cạnh công viên Chu Văn An rộng 100ha. Nơi đây sẽ là hệ sinh thái trong lành. Cung cấp môi trường sống thoáng đãng cho cư dân trong khu vực. Đồng thời cũng tăng cường tiềm năng sinh lời cho dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang.

tien-ich-biet-thu-athena-fulland
San phun nuoc biet thu athena fulland

Hệ thống cây xanh chọn lọc được dùng để phủ xanh cho toàn dự án. Nhằm tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố nhân, thủy, thổ, mộc. Nơi mà con người, cây xanh, gió và nước để cùng nhau cộng hưởng, sinh sôi nguồn năng lượng sống.

Ngoài ra 3 khu tiện ích khép kín hoàn chỉnh. Biệt thự Tây Nam Kim Giang tích hợp đầy đủ sân chơi trẻ em với sân cát sáng tạo, khu trò chơi vận động liên hoàn, quảng trường phun nước, bể bơi, sân thể thao ngoài trời… Những tiện ích này đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chỉ phục vụ riêng cho cư dân của dự án nhằm đảm bảo sự riêng tư, an toàn và thoải mái.

Một số tiện ích hấp dẫn khác gồm có hệ thống camera giám sát 24/24. Đội ngũ bảo vệ đào tạo chuyên nghiệp. Hệ thống nước sạch và xử lý thải thiết kế khoa học, thông minh. Quy trình xử lý rác thải cũng được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt. Hệ thống tách mỡ để tránh tắc ống thoát nước. Sàn gỗ công nghiệp phù hợp khí hậu.

By |2020-01-19T17:22:17+07:00Tháng Ba 14th, 2019|Biệt thự, Tin tức|0 Bình luận