Cơ hội đầu tư officetel Võ Chí Công khi đường Phạm Văn Đồng được mở rộng?

/, Tin tức/Cơ hội đầu tư officetel Võ Chí Công khi đường Phạm Văn Đồng được mở rộng?

Cơ hội đầu tư officetel Võ Chí Công khi đường Phạm Văn Đồng được mở rộng?

Dự án Officetel Lotus Center Võ Chí Công nằm ngay trong KĐT Ciputra, được hưởng lợi lớn từ đề án mở rộng đường Phạm Văn Đồng. Khi Đường Phạm Văn Đồng đoạn Mai Dịch – Nam Thăng Long đang được mở rộng lên 12 làn xe. Tuyến đường 40m qua Ciputra nối cầu Nhật Tân và Thăng Long là những tin nóng hổi nhất về hạ tầng phía Tây Bắc Hà Nội những ngày này.

Theo chủ trương phát triển của TP. Hà Nội thì khu vực Tây Hồ Tây sẽ đón hàng loạt trụ sở các bộ ban ngành hàng đầu gồm. 13 Đại sứ quán; 6 bộ ngành chính phủ bao gồm: Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương, Bộ Giao Thông Vận Tải và Bộ Xây Dựng… di dời về đây. Với định hướng phát triển đó. Thành Phố cũng đồng thời triển khai các tuyến đường trọng điểm phát triển hạ tầng giao thông khu vực. Tạo nên quần thể đô thị văn minh và đồng bộ trong quy hoạch tổng thể.

vi-tri-du-an-vimefulland-ho-tay

Đường Phạm Văn Đồng mở rộng từ Mai Dịch – Nam Thăng Long (đoạn màu đỏ). Đường 40m (đoạn màu xanh đậm) tiệm cận Khu đô thị Ciputra là những tuyến đường được mong đợi nhất phía Tây Hà Nội.

Dự án mở rộng đường Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng là một trong những tuyến đường vành đai huyết mạch nối các quận nội thành với Sân bay Nội Bài. Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, khu công nghiệp Quang Minh, khu công nghiệp Nội Bài… Tuyến đường hiện đang được đầu tư mở rộng để thực hiện được vai trò quan trọng của mình.

Đề án đầu tư mở rộng đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long (đường Phạm Văn Đồng) là tiểu dự án thuộc dự án đầu tư mở rộng đường vành đai 3. Dự án được khởi công vào tháng 10/2016. Dự kiến hoàn thành trong năm 2019. Tổng chiều dài tuyến là 5,5 km.  Mặt cắt ngang được mở rộng từ 56m lên 93 m. Mỗi bên sáu làn xe cơ giới. Tổng mức đầu tư của dự án là 3.110 tỷ đồng. Trong đó chi phí xây dựng 820 tỷ đồng. Đền bù giải phóng mặt bằng là 1.820 tỷ đồng.

duong-pham-van-dong-rong
Đường Phạm Văn Đồng mở rộng

Cho đến nay các hạng mục quan trọng nhất đã cơ bản hoàn thành. Tổng khối lượng công việc đạt trên 80% đối với phần trên mặt đất. Hàng trăm cây giáng hương được trồng thay thế cho 1,300 cây xà cừ cổ thụ. Hiện tại dự án đang bắt đầu xây dựng cầu cạn để khớp nối đồng bộ với đường phía dưới. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ có tổng cộng 12 làn xe cơ giới. Và trở thành một trong những tuyến giao thông quan trọng bậc nhất của Thủ đô vốn luôn trong tình trạng quá tải. Đây cũng là tín hiệu lạc quan đối với thị trường bất động sản trong khu vực.

Tuyến đường 40m nối hai đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng.

Nằm ở ranh giới phía Bắc của dự án KĐT Nam Thăng Long Ciputra, tiếp giáp với khu dân cư phường Phú Thượng, tuyến đường 40m là tuyến đường liên khu vực kết nối giữa đường hai đầu cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long do Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ Tầng UDIC làm chủ đầu tư.

Tổng chiều dài toàn tuyến là 2.1 km. tT nút giao cầu Nhật Tân (Phú Thượng, Q.Tây Hồ) đến nút giao cầu Thăng Long (Đông Ngạc,Từ Liêm). Tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị có mặt cắt ngang điển hình rộng 40m. Gồm 2 dải xe chạy rộng 2×11,25m. Hè hai bên rộng 2×7,25m. Dải phân cách trung tâm rộng 3m.

Thông tin dự án Lotus Center – Võ Chí Công

Dự án officetel Lotus Center Võ Chí Công do chủ đầu tư Vimefulland đầu tư phát triển sẽ có lợi thế cực lớn. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng trong quy hoạch hạ tầng giao thông khu vực Tây Hồ Tây. Bao quanh bởi Hồ Tây và Sông Hồng. Tiệm cận các trục đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, đường 40m và đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Từ dự án cư dân Officetel Võ Chí Công chỉ mất:

  • 3 phút tới Hồ Tây.
  • 5 phút di chuyển tới dự án Ngoại giao đoàn,
  • 15 phút để vào trung tâm phố cổ Hà Nội
  • 17 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Ngoài ra, dự án nằm sát vách khu phực hợp Lotte có vốn đầu tư lên tới 600 triệu đô. Bao gồm TTTM,, rạp chiếu phim, khách sạn và văn phòng, thủy cung. Đang được triển khai xây dựng, dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

Sự kết hợp đòn bẩy hạ tầng và bán lẻ đã tạo lên một sức bật mạnh mẽ cho BĐS khu vực Tây H. Bởi thế không khó hiểu tại sao những căn hộ có chức năng làm văn phòng như officetel Võ Chí Công là tiêu điểm hướng tới của nhà đầu tư.

Thời gian ra mắt dự án officetel Võ Chí Công

Tổ hợp căn hộ officetel và biệt thự liền kề bắt đầu ra mắt thị trường vào 26/ 5 năm nay. Với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ/ căn officetel. Chỉ cần thanh toán 10% ký HĐMB. 

Đây chắc sẽ tạo cơn sóng khổng lồ khu vực phía Tây. Nhanh tay chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất có khả năng sinh lời cao nhất để đầu tư. Thời điểm chưa ra mắt chính là khoảnh khắc dành cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

Liên hệ nhận thông tin toàn bộ dự án

Hotline 0987 634 958

By |2020-01-19T17:18:04+07:00Tháng Ba 30th, 2019|officetel, Tin tức|0 Bình luận